Xưởng may túi xách du lịch

Xưởng may túi xách du lịch Hợp Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên nhận may gia công các sản phẩm balo túi xách in logo quảng cáo.

Túi xách du lịch là sản phẩm vô cùng phổ biến trong đời sống hàng ngày bởi tính tiện ích và thời trang. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các xưởng may túi xách du lịch để đặt hàng các sản phẩm balo túi xách in logo thương hiệu doanh nghiệp để quảng bá. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn một địa chỉ may gia công balo túi xách tin cậy cho các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

1.Đối tượng khách hàng của xưởng may túi xách du lịch Hợp Phát là những ai?

Hợp Phát là công ty may gia công balo túi xách theo yêu cầu. Chính vì vậy, khách hàng của chúng tôi là những người có nhu cầu đặt may gia công balo túi xách cho các hoạt động của cá nhân, doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi nếu:

– Công ty, doanh nghiệp bạn đang lên một kế hoạch cho chiến dịch Marketing quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm bằng sản phẩm balo, túi xách quà tặng, và bạn đang tìm kiếm một xưởng may túi xách du lịch theo yêu cầu chất lượng tốt, giá thành rẻ để phù hợp cho chiến dịch của doanh nghiệp mình.

– Ban không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may gia công balo túi xách quảng cáo và bạn muốn lựa chọn một công ty chuyên về công việc này giúp bạn thiết kế các sản phẩm balo quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

– Ngân sách của doanh nghiệp bạn còn hạn chế và không muốn đầu tư quá nhiều chi phí cho việc đặt may gia công balo quảng cáo. Bạn đã thử tìm kiếm trên Google và thấy mức giá của nhiều công ty thương mại khá cao nên bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công ty balo túi xách giá rẻ chất lượng.

– Bạn muốn tìm kiếm một xưởng may túi xách du lịch theo yêu cầu riêng, muốn được tư vấn hỗ trợ về cách thức lựa chọn sản phẩm balo quảng cáo phù hợp và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

– Bạn có nhu cầu đặt may balo túi xách du lịch giá sỉ để kinh doanh.

– Bạn đang tìm kiếm một xưởng may có nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt để dễ dàng lựa chọn.

Nếu bạn thuộc một trong số những đối tượng nêu trên thì công ty may gia công balo túi xách Hợp Phát chính là địa chỉ phù hợp nhất dành cho bạn.

Xưởng may túi xách du lịch 1

Túi xách du lịch in logo là cách quảng bá hiệu quả, tiết kiệm

2.Thông tin về các sản phẩm balo túi xách du lịch của Hợp Phát

2.1. Thông tin sản phẩm

– Chất liệu: Để may các sản phẩm balo túi xách du lịch quảng cáo, Hợp Phát thường sử dụng các chất liệu Bố 600, Bố 1680, Vải dù chống thấm, bền đẹp, chất lượng. Ngoài ra, quý khách có thể đặt may theo các chất liệu khác, Hợp Phát sẵn sàng đáp ứng.

– Với thiết kế khóa dán sẽ dễ dàng nới rộng, hẹp nhằm đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Dây kéo bền, quai đeo đều được Hợp Phát nhập hàng công nghiệp.

– Size : thông thường, phù hợp với thể trạng của người Việt.

– Màu sắc: đa dạng, thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

– Logo: in hoặc thêu ở mặt trước túi xách

– Số lượng tối thiểu: 100 cái

– Xuất xứ: Việt Nam, thương hiệu Hợp Phát

>> Xem thêm bài viết:Công ty may balo mầm non

2.2. Thông tin đặt hàng

Để đặt hàng tại xưởng may túi xách du lịch tphcm Hợp Phát, bạn có thể đến tận nơi tham quan và đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng qua website của Hợp Phát.

– Nếu bạn đã có mẫu sẵn, Hợp Phát sẽ cử nhân viên đến xem mẫu và báo giá trực tiếp cho doanh nghiệp bạn.

– Nếu bạn chưa có mẫu, Hợp Phát có thể tư vấn và hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí cho bạn.

– Sau khi bạn đồng ý với thiết kế và giá cả, Hợp Phát sẽ tiến hành ký hợp đồng, lên mẫu và sản xuất theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

– Đơn hàng tối thiểu thông thường Hợp Phát nhận là 100 cái, nhưng đối với các khách hàng thân thiết, số lượng có thể ít hơn 100 cái.

– Ngoài ra, Hợp Phát còn hỗ trợ in, thêu logo lên sản phẩm: Tùy thuộc vào kinh phí của doanh nghiệp chi cho chiến lược marketing, bạn có thể có sự lựa chọn hợp lý, nếu bạn muốn chi phí thấp, thì logo nên in còn trường hợp bạn muốn đẹp và bền: logo nên thêu.

Xưởng may túi xách du lịch 2

Xưởng may Hợp Phát với đội ngũ nhân công lành nghề

2.3. Thời gian giao hàng

– Thời gian sản xuất mẫu: 3 ngày

– Thời gian giao hàng:

+ Đơn hàng dưới 500 cái: thời gian giao hàng từ 10 ngày – 15 ngày kể từ ngày đặt hàng

+ Đơn hàng trên 500 – 1.000 cái: thời gian giao hàng từ 15  ngày – 20 ngày

+ Đơn hàng trên 1.000 cái tùy thời điểm đặt hàng và yêu cầu của khách Hợp Phát sẽ bố trí thời gian giao hàng thích hợp nhất.

 2.4. Chi phí giao hàng

– Hợp Phát miễn phí giao hàng trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

– Hỗ trợ giao hàng tới nhà xe để vận chuyển đi các tỉnh đối với các khách hàng ở xa

2.5. Bảo hành sản phẩm:

– Hợp Phát cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm.

– Nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất, khách hàng có thể thoải mái đổi trả trong vòng 15 ngày sau khi nhận hàng.

Xưởng may túi xách du lịch 3

Một số mẫu túi xách du lịch của Hợp Phát

Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như trên, bạn còn ngần ngại gì chưa đặt may balo túi xách tại xưởng may túi xách du lịch Hợp Phát? Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Add Comment