Công ty may balo ngoại ngữ

Những điều cần lưu ý trước khi đặt hàng tại các công ty may balo ngoại ngữ

May balo ngoại ngữ là xu hướng không mới hiện nay. Tuy nhiên trước khi quyết định đặt may balo anh ngữ tại các công ty may balo ngoại ngữ, bạn nên chú ý một số điều dưới đây.

1.Lựa chọn công ty may balo ngoại ngữ có xưởng sản xuất trực tiếp

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những cơ sở sản xuất balo túi xách mọc lên như nấm, tuy nhiên chất lượng thực tế của các xưởng này thì chưa được kiểm chứng. Một số cơ sở chỉ là trung gian, nhận đơn đặt hàng của người tiêu dùng rồi thuê lại một bên thứ ba sản xuất, ăn chênh lệch.

Nếu không may bạn lựa chọn một  công ty may balo ngoại ngữ trung gian như vậy thì không những mất tiền mà chất lượng và tiến độ sản phẩm cũng không được đảm bảo. Bởi:

– Do không có xưởng sản xuất nên những đơn vị này không thể đảm bảm về thời gian giao hàng mà phụ thuộc vào nhà sản xuất. Nếu bạn đã dự kiến thời gian cho chiến dịch quà tặng của mình vào ngày cụ thể thì sự chậm chế trong giao hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn và gây nhiều phiền phức cho bạn.

– Cũng do không trực tiếp sản xuất nên những đơn vị này không thể đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu ban đầu. Sẽ ra sao nếu bạn nhận một đống sản phẩm lỗi, hỏng mà không rõ chế độ bảo hành, đổi trả thế nào. Sử dụng thì không được mà không sử dụng thì không kịp tiến độ chiến dịch marketing, điều này ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của doanh nghiệp bạn.
Chính vì vậy, trước khi quyết định đặt hàng, bạn hãy dành thời gian đến trực tiếp cơ sở sản xuất tham quan hệ thống nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị và quy trình sản xuất rồi hãy đặt hàng. Một chút thời gian đầu tư ban đầu sẽ giúp bạn giảm thiểu những rắc rối đáng tiếc về sau.

2.Lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Bên cạnh thực trạng những đơn vị trung gian, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty may balo ngoại ngữ theo yêu cầu mới thành lập, chưa có kinh nghiệm. Khi lựa chọn những đơn vị này bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro:

– Chất lượng sản phẩm không đảm bảo: Vì chạy theo lợi nhuận nên những công ty này chỉ chăm chăm vào giá thành sản phẩm, làm sao để hạ giá thành, thu hút người mua mà không chú ý đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, khi bạn đặt hàng rất có thể quảng cáo một đằng, chất lượng một nẻo.

– Tiến độ giao hàng không đảm bảo: Chính vì mới thành lập, chưa có năng lực sản xuất đủ mạnh nên khi nhận những đơn hàng lớn, doanh nghiệp thường lúng túng, không thể đáp ứng đúng thời gian giao hàng, ảnh hưởng đến tiến độ của khách hàng.

Để tránh trường hợp đáng tiếc này, bạn nên:

– Tìm hiểu kỹ thông tin về công ty qua website và đánh giá của người dùng trên các diễn đàn mở trên mạng.

– Tham khảo thêm ý kiến người thân, bạn bè, những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt may gia công balo túi xách.

Công ty may balo ngoại ngữ 1

Thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị may gia công balo túi xách ngoại ngữ

>> Xem thêm bài viết:Công ty may túi xách du lịch hút khách nhất tại Sài gòn?

3.Ký kết hợp đồng và lưu ý đến các điều khoản trong hợp đồng

Và cuối cùng, cho dù bạn đã chọn lựa được công ty may balo ngoại ngữ để đặt hàng thì nên đặc biệt chú ý tới các điều khoản hợp đồng. Thông thường, một bản hợp đồng sẽ rất dài, bạn không có thời gian đọc hết các điều khoản. Tuy nhiên, những điều khoản dưới đây bạn nhất định không thể bỏ qua:

– Cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm: có chế độ đổi trả đối với hàng lỗi hay không, có chế độ bảo hành trong thời gian bao lâu.

– Cam kết về tiến độ giao hàng: Thời gian giao hàng là bao lâu kể từ ngày đặt hàng? Có điều khoản phạt hợp đồng nếu vi phạm tiến độ hay không?

– Về chi phí: cần ghi rõ các khoản chi phí khách hàng cần trả, không nên mập mờ các khoản chi phí phát sinh, vận chuyển,…

Dành một chút thời gian đọc kỹ hợp đồng và đàm phán với nhà sản xuất về các điều khoản hợp đồng sẽ giúp bạn có những ưu thế về sau này.

Công ty may balo ngoại ngữ 2

Một mẫu balo anh ngữ của Hợp Phát

4.Lựa chọn công ty may balo ngoại ngữ nào tốt tại tphcm?

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tphcm và đang có nhu cầu đặt may balo ngoại ngữ cho trung tâm của mình, hãy liên hệ với công ty may balo túi xách Hợp Phát. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may gia công balo túi xách quảng cáo, công ty may balo ngoại ngữ tphcm Hợp Phát cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm:

– Chất lượng đảm bảo, đường may bền đẹp, chắc chắn.

– In thêu logo bằng mực in tốt, không phai màu, rõ nét, sinh động.

– Miễn phí tư vấn, thiết kế và sản xuất thử theo yêu cầu khách hàng.

– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

– Hỗ trợ đổi trả hàng lên tới 15 ngày nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất.

– Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh.

– Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Công ty may balo ngoại ngữ 3

Hợp Phát mang đến cho bạn những mẫu balo chất lượng, giá thành cạnh tranh

Với những cam kết vàng về chất lượng, công ty may balo ngoại ngữ Hợp Phát đang ngày càng khẳng định uy tín và vị thế không chỉ đối với khách hàng trong địa bàn tphcm mà cả các khách hàng trên toàn quốc. Hãy đến Hợp Phát ngay hôm nay để tham quan xưởng và tư vấn đặt hàng nhanh nhất!

Add Comment